4 Loại Đèn Trang Trí Này Không Thể Thiếu Khi Mở Quán Café

Thảo luận trong 'Nội Thất Quán Cafe' bắt đầu bởi Duyen Nguyen, 20/1/18.

 1. Duyen Nguyen

  Duyen Nguyen Moderator

  Kênh Nhà Đẹp
  Bài viết:
  117
  Đã được thích:
  1
  Giới tính:
  Nữ
  Nơi ở:
  Hà Nội
  Nếu bạn có ý tưởng mở một quán cafe cho riêng mình, nhưng trong việc sắp xếp nội thất cũng không thể thiếu 4 loại đèn trang trí quán cafe này. Nếu bạn biết tận dụng chúng thì sẽ biến phòng cafe của mình thành một không gian hoàn toàn đặc biệt nếu biết cách sắp xếp và sử dụng chúng, sao cho phù hợp với từng không gian trong quán cafe của riêng mình.
  Kênh Nhà Đẹp sẽ gợi ý cho bạn 4 mẫu đèn không thể thiếu cho quán cafe đẹp, với nhiều màu sắc khác nhau.
  Xem thêm:
  Phong Cách Thiết Kế Quán Café
  Các thiết kế nội thật quán café siêu ấn tượng
  Quán Cafe Ngắm Hội An Từ Trên Cao
  Đèn LED âm trần
  Đèn LED âm trần là loại đèn rất được ưa chuộng hiện nay, không chỉ trong các quán café mà các gia đình cũng thường sử dụng. chúng mang lại hiệu quả chiếu sáng rất tốt, rất bắt mắt khi ở trên trần nhà. Có rất nhiều loại để lựa chọn phù hợp với không gian quán café của bạn, với nhiều mức độ sáng tối khác nhau.
  [​IMG]
  Thường loại đèn trang trí quán café này được lắ với trần nhà bằng thạch cao, có độ sáng vừa phải, nên bạn cần lắp đặt các loại đèn có màu sắc khác nhau.
  [​IMG]
  [​IMG]
  Đèn rọi RAY
  Đây là loại đèn có tính thẩm mỹ rất cao, vừa riền tư và tinh tế cho mọi không gian. Nó thường được sử dụng để tạo điểm nhấn độc đáo tại một vị trí bất kỳ nào đó.
  [​IMG]
  [​IMG]
  Đèn rọi RAY có thể tùy biến, sử dụng với loại trần nào cũng được, độ bền cao, hiệu ứng rất tốt.
  Thường rrèn rọi Ray được chiếu tạp trung vào một bức tranh, bar, hay vào bàn café hoặc một khoảng không nào đó cần nổi bật, thậm chí có thể chiếu trực tiếp xuống sàn nhà.
  Các loại đèn thả
  Loại đèn này được phối hợp với các loại đèn khác để tạo không gian riêng tư cho từng bàn, ví dụ như kết hợp với đèn LED,. Bạn có thể sử dụng loại bóng đèn LED bóng tròn thả, tuy đơn giản nhưng cho hiệu quả trang trí rất tốt, rất được các quán café ưa chuộng.
  [​IMG]
  [​IMG]
  [​IMG]
  [​IMG]
  [​IMG]
  Đèn dây trang trí
  Việc sử dụng đèn dây trang trí cho phép bạn lắp đặt ở nhiều vị trí, tiết kiệm điện, không tạo thành ánh sáng chói, hiệu ứng không gian về đêm rất đẹp.
  [​IMG]
  [​IMG]
  [​IMG]
  [​IMG]

  [​IMG]
  [​IMG]
  Đèn dây trang trí ở bất cứ chỗ nào bạn thích sắp xếp, có thể ở quầy bar, những tán cây... nhằm tạo hiệu ứng tốt cho vị trí đó.​
   

  Các file đính kèm:

Chia sẻ trang này