Bạn cần làm gì cho một ngôi nhà mới ?

discussion 'Tin Tức' Posted by Chu Huong on 30/8/17
 1. Chu Huong

  Chu Huong New Member

  Kênh Nhà Đẹp
  Bài viết:
  23
  Đã được thích:
  1
  Giới tính:
  Nữ
  Nơi ở:
  Hanoi
  7 điều cần cho một ngôi nhà mới
  1. Bạn cần không gian giúp bạn thư giãn giải trí [​IMG]

  Khi đến tuổi an cư lập nghiệp bạn sẽ không còn hứng thú với những quán bar,pub hay tụ tập ăn chơi ngoài nhà hàng nữa vì sau 1 ngày làm việc mệt mỏi và căng thẳng điều cơ thể bạn cần nhất là được về nhà ăn tối hoặc rủ bạn bè tụ tập nấu nướng tại nhà.Chính vì lẽ đó, bạn rất cần một nhà bếp với đầy đủ chức năng cũng như đồ nội thất, dụng cụ nấu nướng để phục vụ cho những buổi Party của "hội độc thân", của gia đình, cùng ăn uống và trò truyện về công việc,tình yêu, gia đình.

  2. Bạn cần một thư phòng làm việc

  Ngày càng có nhiều người làm việc ở nhà vì vậy bạn rất cần thư phòng làm việc để có một không gian đủ yên tĩnh để làm việc hiệu quả hơn, để tĩnh tâm suy nghĩ về các công việc đã làm được của ngày hôm nay, tổng kết thành quả tháng này và lên kế hoạch những việc phải làm vào ngày hôm sau, của tuần sau và của cả tháng một cách khoa học nhất!
  [​IMG]

  3. Bạn cần một phòng ngủ thứ hai
  Một trong những lý do lớn nhất để thêm phòng ngủ cũng như phòng tắm và khu giải trí đó chính là việc bàn có con nhỏ và bé cũng cần một không gian riêng của bé.

  [​IMG]
  Có người nói rằng, họ đã rất vui mừng khi có một tủ quần áo lớn trong căn nhà của họ bởi họ nghĩ rằng: Tủ quần áo lớn hơn là biểu hiện sự nghiệp của họ đã có một bước tiến mới, bạn có đãi ngộ cao hơn, thu nhập dư giả hơn đó là lý do dẫn tới bạn mua sắm chi tiêu nhiều hơn.Hai thứ này luôn đi liền với nhau.

  4. Thể hiện nghề nghiệp và thành công
  Phần thưởng khi bạn đã có sự thăng tiến và thành công trong công việc là gì? Phần thưởng mà bạn tự thưởng cho những nỗ lực của bản thân có lẽ là một căn hộ với tủ quần áo mơ ước - hoặc thậm chí là một căn nhà của riêng bạn và một nửa người kia của mình
  [​IMG]

  6. Bộ sưu tập nghệ thuật của bạn lớn dần
  [​IMG]
  Những người có sở thích sưu tầm đồ cổ, sách báo, đồ trang trí đều luôn nói rằng họ cần một không gian mới cho tù đồ sưu tập đang quá tải của họ.
   

  Các file đính kèm:

  Chỉnh sửa cuối: 2/9/17

Chia sẻ trang này