Công Ty TNHH Hòa Bình Được Bình Chọn Là Top 10 Thương Hiệu Ngành Xây Dựng

Thảo luận trong 'Bất Động Sản Miền Bắc' bắt đầu bởi Huong, 29/8/17.

 1. Huong

  Huong Member

  Kênh Nhà Đẹp
  Bài viết:
  90
  Đã được thích:
  0
  Giới tính:
  Nữ
  Nơi ở:
  Hà nội
  Lễ vinh danh thương hiệu, nhãn hiệu tiêu biểu ngành xây dựng Việt Nam do độc giả Báo Xây dựng bình chọn vừa đưa ra Top 10 thương hiệu tiêu biểu ngành xây dựng Việt Nam năm 2017.

  Công ty TNHH Hoà Bình thoả mãn nhiều tiêu chí như hoàn thành tốt chỉ tiêu, kế hoạch đặt ra trong năm 2016 và nửa đầu năm 2017; doanh số tiêu thụ sản phẩm - dịch vụ tăng trưởng tốt; có nhiều nỗ lực trong công tác xây dựng và phát triển hàng hoá; sáng tạo trong xây dựng và phát triển doanh nghiệp…

  Bên cạnh đó, công ty còn được đánh giá cao nhờ tiến độ thi công nhanh, đảm bảo chất lượng xây dựng.

  Trước đó, Hoà Bình cũng được tổ chức đánh giá tín nhiệm Vietnam Report xếp hạng trong Top 10 chủ đầu tư bất động sản uy tín.


  15.png

  Hoà Bình vừa là chủ đầu tư, vừa trực tiếp thi công những công trình nổi bật như Tháp đôi Hoà Bình International Towers, khu căn hộ Hoà Bình Green Apartment, khách sạn Hoà Bình Palace, tổ hợp căn hộ Hoà Bình Green City, Trung tâm thương mại V+, nhà máy nước giải khát V-Cola và tổ hợp căn hộ khách sạn Hoà Bình Green Đà Nẵng.

  Hầu hết các công trình do Hoà Bình đầu tư đều được xây dựng với yêu cầu kỹ thuật cao như có khả năng chịu được động đất cấp 8, kính an toàn cách âm, cách nhiệt chất lượng cao, dây cáp điện chống cháy, đường ống nước chịu được áp lực cao.

  16.jpg

  Bên cạnh đó, Hòa Bình còn hợp tác với tập đoàn quản lý căn hộ dịch vụ hàng đầu châu Á là The Ascott để vận hành toà tháp Hoà Bình International Towers đạt chuẩn chất lượng để gắn thương hiệu Somerset.

  Khách thuê chủ yếu của khu căn hộ này là các nhà đầu tư và chuyên gia Nhật Bản vốn kỹ tính chọn lựa môi trường sống chất lượng cao.

  Sau đó, công ty tiếp tục bắt tay với The Ascott để quản lý vận hành dự án Hoà Bình Green Đà Nẵng.

  Một trong những ưu thế nổi bật của Hoà Bình là hoàn thành công trình chất lượng cao trong thời gian ngắn. Các dự án như Hoà Bình Green Apartments và Hoà Bình Green City đều được thi công và bàn giao theo đúng cam kết với khách hàng.

  17.png

  Trong khi đó, dự án Hoà Bình Green Đà Nẵng đang được đẩy nhanh tiến độ thi công để đưa vào phục vụ APEC trong tháng 11/2017. Công trình cao 27 tầng với hơn 1.600 căn hộ khách sạn.

  Với tiến độ thi công ba ca một ngày, dự án đã cất nóc cuối tháng 4 và đang chuẩn bị bàn giao căn hộ đầu tiên trong tháng tới. Trung bình cứ 63 giờ, Hòa Bình Green Đà Nẵng hoàn thành xong một sàn xây dựng có diện tích lên tới 3.800m2.

  "Chúng tôi luôn đặt chất lượng xây dựng lên hàng đầu. Hòa Bình vừa là chủ đầu tư, vừa xây dựng, trực tiếp quản lý các công trình nên sẽ đảm bảo chất lượng đúng cam kết", ông Nguyễn Anh Tuấn - Phó tổng giám đốc Công ty TNHH Hoà Bình chia sẻ.

  Nguồn: vnexpress.net
   
  Chỉnh sửa cuối: 30/8/17

Chia sẻ trang này