Nội thất văn phòng quyết định chất lượng công việc tại sao không?

Thảo luận trong 'Nội Thất Văn Phòng' bắt đầu bởi NHAT LINH, 2/9/17.

 1. NHAT LINH

  NHAT LINH New Member

  Kênh Nhà Đẹp
  Bài viết:
  9
  Đã được thích:
  0
  Nơi ở:
  Ha Noi
  Trung bình, nhân viên làm việc 8 tiếng mỗi ngày, 5 ngày một tuần tại văn phòng. Tổng cộng trên 1900 giờ mỗi năm dành cho công việc. Bầu không khí tạo ra trong không gian làm việc có thể có ảnh hưởng tích cực hoặc tiêu cực đến hoạt động của nhân viên. Do đó nội thất văn phòng là một phần không thể tách rời của việc tạo ra một không gian làm việc có chức năng tạo cảm hứng cho năng suất cao. Có một số lưu ý cần cân nhắc để lựa chọn đúng nội thất văn phòng cho nhóm.
  1b_prodotti-43110-rel529dd43b86174096867187854a5e6430.jpg
  Nội thất văn phòng đẹp tạo động lực cho nhân viên​
  Cách sử dụng
  Bàn làm việc
  Giấy tờ
  Nội thất văn phòng các ngành nghề nặng về giấy tờ đòi hỏi phải có hai thứ chính: diện tích bề mặt lớn trên bàn làm việc và khả năng lưu trữ phong phú. Chọn một bàn làm việc cung cấp cho người sử dụng đủ không gian để bố trí máy tính, sách, tệp và bất kỳ tài liệu nào khác được sử dụng hàng ngày. Giá để bàn hoặc tủ dưới bàn cung cấp lưu trữ tài liệu dễ lấy vào bất kỳ thời điểm nào.
  2Wood-Modular-Office-Furniture.jpg
  Bàn làm việc cho nhân viên hành chính​
  Công việc máy tính
  Chọn bàn làm việc được thiết kế đặc biệt cho việc sử dụng máy tính. Vì mục đích an toàn, hãy tìm các lỗ dây lắp sẵn hoặc các kênh cho các kết nối điện giữ dây điện cách xa người sử dụng. Nếu sử dụng máy tính bàn cho cá nhân, đảm bảo không gian chứa CPU.
  3d03140bbc051f92dca9219f126a65000.jpg
  Bàn làm việc cho nhân viên kỹ thuật​
  Kết hợp công việc giấy và máy tính
  Trong trường hợp cá nhân đòi hỏi cả hai, thiết lập bàn chữ L hoặc hình chữ U sẽ là tiện lợi nhất. Mô hình này rất lý tưởng cho các không gian văn phòng điều hành.
  Sự thoải mái
  Khi nói về sự thoải mái tại nơi làm việc, phải xem xét thiết kế Ergonomic. Bạn có thể giúp giảm nhẹ các nguy cơ về sức khoẻ như hội chứng ống cổ tay; đau lưng dưới; căng cơ và mệt mỏi cho nhân viên.

  Ghế làm việc

  Ghế Fern
  4iroda1_large.jpg
  Ghế văn phòng thông minh​
  Trong khi ngồi, ghế nên hỗ trợ đường cong tự nhiên của lưng mọi lúc. Nội thất văn phòng bộ ghế và giá treo ghế cũng nên được điều chỉnh để phù hợp với nhiều người dùng. Sản phẩm Fern Task là một lựa chọn tuyệt vời cho một chiếc ghế kiểu dáng đẹp và phong cách có thể hỗ trợ cho cảm giác thư giãn khi ngồi làm việc. Ghế này hỗ trợ điều chỉnh theo mỗi động thái ngồi của bạn.

  Bàn làm việc

  5205db39f8b9de4f3d144b1bf31df8c98.jpg
  Bàn làm việc tiện nghi​
  Bàn làm việc của bạn nên cung cấp không gian rộng rãi trên và dưới bề mặt. Các nghiên cứu về Ergonomic đã chỉ ra rằng ngồi lâu có thể gây ra vấn đề như rối loạn chân do lưu thông kém. Để chống lại việc đặt bàn ngồi / đứng như dòng sản phẩm Float nên được xem xét. Các Float liền mạch điều chỉnh giữa ngồi và đứng tư thế mà không làm gián đoạn quy trình làm việc.

  Chât lượng

  Khi thiết kế không gian nội thất văn phòng, điều quan trọng là phải suy nghĩ về thông điệp hy vọng truyền đạt cho nhóm của bạn cũng như bên ngoài. Phản ánh văn hoá và giá trị của công ty trong không gian làm việc có thể làm cho nhân viên cảm thấy được đánh giá cao và lấy cảm hứng từ môi trường làm việc. Thiết kế thú vị chẳng hạn khu vực chung mà các thành viên trong nhóm có thể tương tác. Phản ánh nhận dạng thương hiệu trong không gian làm việc như Logo, Slogan của bạn cũng giúp tăng động lực cho nhân viên và tăng nhận diện cho khách hàng tiềm năng.
  efe499c1f74d45a3a12cb66bfe7e92c1.jpg
  Nội thất văn phòng phải vừa thẩm mỹ và thoải mái. Chọn vật liệu chất lượng cao và nhà cung cấp có uy tín, sẽ đảm bảo đầu tư của bạn và có thể giúp bạn tiết kiệm cho sửa chữa và thay thế đồ đạc.
   

  Các file đính kèm:

Chia sẻ trang này