Thiết Kế Nội thất Văn Phòng Nhỏ Sáng Tạo Và Tinh Tế

Thảo luận trong 'Nội Thất Văn Phòng' bắt đầu bởi Duyen Nguyen, 25/11/17.

 1. Duyen Nguyen

  Duyen Nguyen Moderator

  Kênh Nhà Đẹp
  Bài viết:
  180
  Đã được thích:
  1
  Giới tính:
  Nữ
  Nơi ở:
  Hà Nội
  Một môi trường làm việc tốt chính là cách thể hiện năng lực tổ chức và sáng tạo, để tạo ra một không gian làm việc mới, chúng ta cần đầu tư vào cấu trúc thép tiếp xúc, sàn bê tông, và sự đa dạng các nguồn ánh sáng tự nhiên. Kết quả cho ra một nội thất văn phòng nhỏ để làm việc như một không gian thư giãn độc đáo. Một không gian mở hoàn toàn, các vị trí cũng được sắp xếp các vùng riêng biệt.
  Nội thất văn phòng quyết định chất lượng công việc tại sao không?
  Top 5 Văn Phòng Làm Việc Đẹp Nhất Thế Giới
  [​IMG]
  Nội thất văn phòng làm việc nhỏ độc đáo và lạ mắt
  [​IMG]
  [​IMG]
  [​IMG]
  [​IMG]
  Văn phòng làm việc có cái tên rất lạ “Barn”, căn phòng có 3 tầng, gồm 2 văn phòng và 1 phòng họp của cơ quan. Một bản thiết kế nội thất văn phòng ở các khu vực có các chương trình khác biệt, khu vực bida được che chắn ở một bên, bên trong là không gian làm việc của nhóm, đối điện với khu làm việc là nhà bếp và các khu làm việc thiết kế mở. Trên mảng tường được thiết kế một chất đặc biệt, để nhân viên trong văn phòng thỏa sức thể hiện trí thông minh của mình.
  [​IMG]
  [​IMG]
  Nhà bếp trong thiết kế nội thất văn phòng, là nơi tập trung của nhân viên và là trung tâm của sự các kiện mà cả nhóm tổ chức. Gạch lát nền được làm từ gốm sứ kiểu mờ và bóng để xác định không gian với các khu vực khác như tường. Kệ nổi chứa các món ăn nhẹ và một đảo bếp bằng đá nguyên khối khiến không gian trở lên hoàn hảo hơn.
  [​IMG]
  [​IMG]
  Ở phía đông của văn phòng, nhà thiết kế đã sáng tạo một tủ sách riêng được làm từ gỗ óc chó chắc chắn để đựng được nhiều sách và đồ vật hơn. Cung cấp cho người sử dụng một không gian làm việc tiện nghi, và nơi khu vưc tiếp khác kết hợp.
  [​IMG]
  Khu vực giải trí sau giờ làm việc​
   

  Các file đính kèm:

Chia sẻ trang này