Top các công ty cung cấp đồ nội thất cửa hàng phổ biến nhất

Thảo luận trong 'Nội Thất Cửa Hàng' bắt đầu bởi NHAT LINH, 3/9/17.

 1. NHAT LINH

  NHAT LINH New Member

  Kênh Nhà Đẹp
  Bài viết:
  9
  Đã được thích:
  0
  Nơi ở:
  Ha Noi
  Các loại cửa hàng đồ nội thất khác nhau sẽ mang đến những sản phẩm đặc thù khác nhau có thể tìm thấy nhiều loại công ty cung cấp nội thất cửa hàng với các phong cách, các mức giá cụ thể đa dạng. Dưới đây là danh sách các công ty bán đồ nội thất phổ biến nhất.

  Các cửa hàng đồ gỗ tốt nhất
  Các nhà cung cấp nội thất này đã đứng vững suốt nhiều năm qua trên thị trường. Một vài trong số đó là các cửa hàng độc lập, chuyên phân phối đồ nội thất từ chỉ một nhà sản xuất, trong khi một số khác lại cung cấp nhiều chủng loại đồ nội thất và giường tủ từ nhiều nguồn khác nhau và qua nhiều mức giá khác nhau.

  1. Nội thất Ashley
  Ashley là nhà sản xuất đồ gỗ hàng đầu, Ashley khổng lồ tạo thành một mạng lưới cửa hàng chuyên dụng của Ashley trên khắp Hoa Kỳ, cũng như ở các nơi khác trên thế giới. Một số công ty thuộc sở hữu của công ty và nhiều doanh nghiệp được nhượng quyền. Cung cấp đồ nội thất cửa hàng chủ yếu là giá phải chăng với giá khuyến mại đến mức giá trung bình.
  1Interior-of-havens-Kitchen-has-a-relaxed-industrial-appeal.jpg
  Nội thất Ashley​
  2. IKEA
  IKEA là công ty chuyên biệt về lối sống, không chỉ bán đồ nội thất và giường tủ mà còn là cung cấp cả một bộ đồ nội thất theo một phong cách hoàn chỉnh. Trên thế giới có rất nhiều fan hâm mộ trung thành của IKEA
  4Freedom-store-by-McCartney-Design-Sydney.jpg
  IKEA​
  Đồ nội thất IKEA được thiết kế thông minh rất phù hợp với những trường hợp cần sắm đồ có sẵn và có những kỹ năng tối thiểu cần thiết để lắp ráp từ bộ nội thất IKEA tháo rời. Giống như Ashley, có rất nhiều chi nhánh điểm bán hàng lớn cung cấp đồ nội thất IKEA được sắp xếp hợp lý và hiện đại hơn.

  3. Williams-Sonoma
  6aba611567296ce16ac877effb1831017.jpg
  Williams-Sonoma​
  Nhiều người có thể mua sắm tại một cửa hàng Williams-Sonoma không biết nó. Garnet Barn, PB Teen, Barn Kids, West Elm, Williams-Sonoma và Mark và Graham đều là một phần của Williams-Sonoma. Cùng nhau, họ hình thành một mạng lưới các cửa hàng phong cách đa thương hiệu hàng đầu trên khắp Hoa Kỳ. West Elm cung cấp đồ nội thất được sắp xếp hiện đại hấp dẫn người mua trẻ hơn.

  4. Raymour & Flanigan

  Raymour & Flanigan là một cửa hàng bán lẻ có giá trung bình - một cửa hàng đồ gỗ theo nghĩa truyền thống. Trụ sở chính đặt tại Liverpool, New York, có gần 100 cửa hàng ở New York, New Jersey, Pennsylvania, Connecticut, Massachusetts, Delaware và Rhode Island.

  367dc9a1efc98c20ce80db537359ccc68--showroom-ideas-light-showroom.jpg
  Raymour & Flanigan​
  5. Phòng Trưng Bày Đồ Nội Thất La-Z-Boy
  Trụ sở chính đặt tại Monroe, Michigan, mạng lưới các cửa hàng dành riêng cho nhà sản xuất này bao gồm các đơn vị độc lập và thuộc sở hữu của công ty. Sản phẩm ban đầu của La-Z-Boy là những đồ nội thất lộng lẫy rồi sau đó được đem tới phòng trưng bày nội thất La-Z-Boy cùng với những đèn và thảm nội thất phạm vi giá trung bình.
  interior_3.jpg
  La-Z-Boy​
  6. American Signature
  Có trụ sở tại Columbus Ohio, American Signature là công ty mẹ của American Signature và cửa hàng đồ nội thất Value City Furniture.
  3news_photo_31606_1354320772.jpg
  American Signature​
  Nó có hơn 125 cửa hàng ở 18 tiểu bang, bao gồm Delaware, Florida, Georgia, New Jersey, Pennsylvania và Tennessee. Các cửa hàng này là một kênh cho thương hiệu Đồ gỗ đồ nội thất nhiều loại - phòng khách, phòng ăn, phòng ngủ, đồ nội thất văn phòng tại nhà đặc biệt là đồ nội thất cửa hàng.
   

  Các file đính kèm:

Chia sẻ trang này