3 Ý Tưởng Ánh Sáng Rustic

Thảo luận trong 'Ý Tưởng DIY' bắt đầu bởi Huong, 4/9/17.

 1. Huong

  Huong Member

  Kênh Nhà Đẹp
  Bài viết:
  90
  Đã được thích:
  0
  Giới tính:
  Nữ
  Nơi ở:
  Hà nội
  diy.jpg

  Nếu bạn đang cố gắng để cung cấp cho không gian của bạn rằng yếu tố "wow", thay đổi ánh sáng fixtures có thể làm kỳ diệu. Chiếu sáng thay đổi toàn bộ không gian của căn phòng. Nếu bạn muốn có cái nhìn mộc mạc trong nhà của bạn và sẵn sàng để làm điều đó cho mình, có rất nhiều dự án bạn có thể tiếp tục. Dưới đây là ba ý tưởng sáng tạo mà có thể cung cấp cho một căn phòng nét duyên dáng mộc mạc bạn đang ái dục.

  1. Đèn treo
  Nghe có vẻ lạ lẫm, nhưng khi bạn xoay lại các cái bát cổ hoặc que hiệu, chúng sẽ tạo bóng mát hoàn hảo cho bóng đèn. Hãy thử nó với DIY đơn giản này.

  1. Tìm một cổ góp bằng sắt cổ điển từ một cửa hàng tiết kiệm hoặc sử dụng một cái mà bạn không cần nữa trong nhà bếp.

  2. Sử dụng một Dremel để khoan một lỗ ở dưới cùng của ống thông của bạn. Hãy chắc chắn rằng khoan bạn sử dụng là cụ thể cho kim loại.

  3. Gắn một bóng đèn Edison vào một sợi dây treo và nối dây nó qua lỗ khoan.

  4. Để nó trong nhà của bạn cho một liên lạc mộc mạc. Bạn có thể treo nhiều dây buộc trên một bảng hoặc hòn đảo bếp để thêm nét duyên dáng.

  2. Đèn Chùm bằng gỗ
  DIY43.png

  Hình ảnh qua idlights .

  Mạnh mẽ và cổ điển, dầm đã được gracing nhà đất trong nhiều năm. Bây giờ, mọi người đang treo những dầm cồng kềnh ở giữa không gian trên bảng hoặc các hòn đảo nhà bếp.

  1. Lấy một chùm lớn từ một chuồng cũ. Nếu bạn gặp khó khăn trong việc tìm kiếm một, bạn luôn có thể làm phiền chùm mới của riêng bạn .


  2. Khoan lỗ đủ lớn để phù hợp với bóng đèn mà bạn chọn vào chùm của bạn. Bạn sẽ muốn mua các bóng đèn đầu tiên để bạn biết làm thế nào lớn để làm cho các lỗ.

  3. Khoan lỗ nhỏ qua mỗi bên của chùm đủ lớn để dây thừng đi qua. Bạn sẽ được treo chùm với những lỗ hổng này trong quá trình này.

  4. Dây các bóng đèn qua chùm, sắp xếp dây để phẳng trên đầu để chúng được giấu sau khi vật cố treo.

  5. Treo chùm bằng dây thừng chắc chắn, bạn có thể buộc qua các lỗ khoan ở hai bên. Tie một vài nút dây trong dây thừng để làm cho nó an toàn hơn.

  6. Một khi chùm của bạn treo, bạn có thể quấn dây thừng từ các bóng đèn xung quanh sợi dây để giúp nó pha trộn.

  3. Đèn Chùm Được Khung Hộp
  Sự quay trên một đèn chùm cổ điển này làm tăng thêm sự pha trộn của quốc gia. Hộp này đơn giản và sạch, và đèn chùm rất tinh vi khiến chúng trở nên hoàn hảo.

  1. Bắt đầu bằng một vài bảng gỗ dài 2 inch 2 inch dài 6 feet. Cắt 6 trong số đó một nửa. Một khi chúng được cắt, 12 mảnh sẽ tạo thành một khối lập phương của hộp.

  2. Sử dụng keo gỗ để ghép lại một khối cơ bản. Sau đó, kẹp nó khi cần thiết và chờ cho khô.


  3. Bước tiếp theo là phức tạp hơn một chút. Lấy một khúc gỗ khác và đo khoảng cách từ góc này sang góc khác, theo đường chéo. Cắt gỗ để nó phù hợp trong hộp. Gỗ này sẽ có góc 45 độ ở mỗi bên.

  4. dán keo chéo vào vị trí và chờ cho khô. Tiếp tục các đường chéo ở ba bên của khối lập phương.

  5. Khi làm đường chéo khác, bạn cần phải cắt ra giữa để nó sẽ phù hợp với đường chéo đầu tiên để tạo hình x. Keo hai mảnh bạn cắt tại chỗ và để khô. Lặp lại điều này cho ba bên khác.

  6. Trên đỉnh, bạn sẽ cần một số cách để gắn một ánh sáng. Đối với điều này, bạn có thể đo ra một chùm chạy qua giữa và keo nó tại chỗ. Sau đó, bạn có thể khoan một lỗ ở giữa đủ lớn để phù hợp với ánh sáng mong muốn của bạn.

  7. Khi khung hộp của bạn kết thúc, bạn có thể làm cho hộp trở nên tối hơn, hoặc để lại cái nhìn bằng gỗ tự nhiên.

  8. Đối với phần ánh sáng của đèn chùm, Bạn có thể treo hộp từ một chuỗi, và thêm một bóng đèn Edison. Đối với một người hâm mộ nhìn, sử dụng một đèn chùm ở giữa.

  Nguồn: doityourself.com
   

Chia sẻ trang này