Điều cần lưu ý trước khi sửa nhà là gì

Thảo luận trong 'Mẹo Vặt' bắt đầu bởi sonalex, 18/1/19.

 1. sonalex

  sonalex New Member

  Kênh Nhà Đẹp
  Bài viết:
  6
  Đã được thích:
  0
  Giới tính:
  Nam
  Nơi ở:
  CT1 Khu Do Thi Me Tri Thuong, Nam Tu Liem, Ha Noi
  1. Phát âm biết rõ về căn nhà

  đầu tiên bạn cần phải hiểu rõ những thông tìn về ngôi nhà như: tuổi của ngôi nhà,kết cấu mong, vật liệu cấu tạo, hệ thống điện nước cũng như mong muốn của bạn như thế nào.

  2. Kiểm tra vấn đề tiền tài rất quan trọng

  [​IMG]

  Với việc sửa nhà bạn cần ước lượng thời gian sẽ dài hơn so sánh dự tính bởi vì sửa nhà khó hơn quá nhiều với việc xây nhà mới. Những vấn đề mới có thểnảy sinh trong tổng thể các bước sửa chữa nhưng bạn có thể không ngờ đến. Không giống nhau là khi bạn có ít thông tin về ngôi nhà. Xuất xắc nhất là bạn nên thuê các chuyên gia trong lĩnh vực xây dừng, kiến trúc để có được dự toán đúng mực về thời gian và tiền bạc cho vấn đề rất cần thiết này.

  >>> Xem thêm: Hãng sơn cao cấp mà giá thành rẻ cho người tiêu dùng.

  3. Hãy xem thực tế bạn cần gì và làm được gì?

  Khi cải tạo nhà cũ nên chu đáo các điều kiện hiện có và những gì cần phải được tu sửa và cải tạo lại. Hãy cân nhắc kỹ trước khi quyết định giữ nguyên tốt phá bỏ đi một phần nào đó trong ngôi nhà của bạn. Chỉ với dỡ bỏ những gì thực sự trọng yếu,tránh việc sửa chữa quá nhiều sẽ dẫn tới những tác động không hay hoặc dẫn tới vượt mức tiền vàng của bạn. Để đem lại diện mạo mới cho ngôi nhà thì có quá nhiều cách. Tham khảo các tạp chí, các trang web về kiến trúc xây dựng để có được ý nghĩ đó. Nhiều ngôi nhà cũ có những chi tiét rất đẹp nhưng lại thiếu sức thú vị thị giác trong trạng thái hiện tại. Cần chăm chú đến nội thất như sàn, màu sơn, sơn tường, và đồ đạc trong nhà.
   

Chia sẻ trang này