Định cư Úc diện kinh doanh sáng tạo - 132A cần lưu ý điều gì?

Thảo luận trong 'Xu Hướng Nhà' bắt đầu bởi naviclin254, 13/9/19 lúc 11:10.

  1. naviclin254

    naviclin254 New Member

    Kênh Nhà Đẹp
    Bài viết:
    3
    Đã được thích:
    0
    Giới tính:
    Nữ
    Nơi ở:
    TP HCM
    Visa 132A là visa thường trú dành cho đối tượng là chủ sở hữu doanh nghiệp hay đồng sở hữu doanh nghiệp có năng lực cao, mong muốn kinh doanh và phát triển kinh doanh định cư tại Úc. Nghĩa vụ của đương đơn:
    • Đương đơn và gia đình phải tuân thủ tất cả các điều kiện của visa cũng như tuân thủ luật pháp tại Úc.
    • Đương đơn phải tuân thủ các điều kiện về doanh nghiệp >>> xem thêm để biết các điều kiện định cư Úc.
    • Nếu đương đơn không ở Úc tại thời điểm visa được cấp, đương đơn phải nhập cảnh vào Úc tại ngày đã được chỉ định bởi Bộ di trú Úc. Các thành viên trong gia đình của đương đơn không được phép kết hôn hay có mối quan hệ thực tế (de facto relationship) trước khi họ nhập cảnh vào Úc. (sẽ được hướng dẫn rõ bởi Bộ di trú Úc nếu điều kiện này được áp dụng).
    [​IMG]
    • Phải thông báo địa chỉ thường trú với Bộ di trú Úc trong vòng 6 tháng kể từ ngày nhập cảnh vào Úc. Đương đơn phải thông báo nếu thay đổi nơi sinh sống (kể cả trong hay ngoài nước Úc) bằng đơn 929 trong vòng 28 ngày trước khi di chuyển đến nơi ở mới.
    • Sau khi nhập cảnh Úc, đương đơn phải: – Thành lập một doanh nghiệp đủ điều kiện tại Úc hoặc; – Tham gia vào một doanh nghiệp có sẵn tại Úc. Biết rõ hơn về Viking Global - bao gồm thông tin mới nhất về các chưng trình định cư trên thế giới.
    • Trong doanh nghiệp đó, đương đơn phải: – Duy trì vốn sở hữu đáng kể – Duy trì sự quản lý một cách trực tiếp và liên tục – Quyết định liên quan đến định hướng chung và hiệu suất của công ty theo hướng có lợi cho nền kinh tế Úc.
    • Sau khi tham gia vào hoạt động kinh doanh tại Úc, đương đơn sẽ được yêu cầu hoàn thành đơn 1010 – Đơn khảo sát khả năng kinh doanh.
    Điều kiện khi tham gia
    • Dưới 55 tuổi. Đọc thêm: CHƯƠNG TRÌNH TẠM TRÚ ÚC DIỆN ĐẦU TƯ - VISA 188B
    • Đương đơn hoặc/và người phối ngẫu phải thỏa mãn được tất cả các điều kiện sau: – Vốn chủ sở hữu trong các công ty đạt tối thiểu 400.000 AUD trong 2 trên 4 năm tài chính gần nhất ngay trước khi nhận được thư mời nộp visa và nếu doanh nghiệp đã công khai niêm yết thì cổ phần đạt tối thiểu 10%. – Tổng tài sản doanh nghiệp và tài sản cá nhân hợp pháp đạt 1.5 triệu AUD và có thể chuyển sang Úc trong 2 năm sau khi được cấp visa. – Tổng doanh thu hàng năm của các doanh nghiệp đạt tối thiểu 3 triệu AUD trong tối thiểu 2 trên 4 năm gần nhất ngay trước khi nhận được thư mời nộp visa. – Sở hữu tối thiểu:
      • 51% nếu doanh thu < 400.000 AUD/ năm.
      • 30% nếu doanh thu > 400.000 AUD/ năm.
      • 10% nếu công ty đã công khai niêm yết.
    Mọi thông tin về du học hay định cư Úc đều có tại dinhcutoancau.com truy cập để biết thêm chi tiết.
     

Chia sẻ trang này