Giải pháp chỉnh răng không cần niềng có được không?

Thảo luận trong 'Mẹo Vặt' bắt đầu bởi anviet2122018, 12/6/18.

 1. anviet2122018

  anviet2122018 New Member

  Kênh Nhà Đẹp
  Bài viết:
  6
  Đã được thích:
  0
  Giới tính:
  Nữ
  Nơi ở:
  Đồng Nai
  Hàm răng bị sai lệch và bạn ngại dành quá nhiều thời gian cho việc niềng răng tốn kém? Nếu Đúng là điều bạn hoài vọng thì 3 phương pháp chỉnh răng không cần niềng ở dưới đây chính là “đũa thần” hô biến hàm răng sai lệch trở nên không ngừng như được niềng chỉnh nhé!
  1. Ba cách chỉnh răng không cần niềng công hiệu
  Tuy rằng hàm răng lệch lạc là điểm chưa được về mặt hình thế răng, bao gồm những sai lệch ở Hương răng – chiều răng – thế răng và vị trí của răng trên cung hàm. Nhưng không phải trường hợp sai lệch nào cũng phải niềng chỉnh răng mới công hiệu. Ngoài chỉnh nha niềng răng còn không ít phương thức chỉnh sửa răng đều không cần niềng; Trong lúc vẫn mang đến cho bạn hiệu quả nhất chấp thuận, hàm răng đạt độ đều thẳng như bắp.

  [​IMG]

  lúc đó, tùy thuộc vào hiện tượng và mức độ răng lệch lạc, Song song căn cứ vào đề nghị của chính người điều trị mà bác sỹ nha khoa có thể vận dụng cho bạn một trong các cách thức sau đây:

  >>> Chọn lựa nên niềng răng hay bọc răng sứ
  * Mài răng mọc lệch lạc không cần niềng

  công nghệ mài răng giúp cắt bỏ đi một phần men răng ngoài cùng của mặt răng. Nhờ đấy, Chiều cao và độ kênh của răng có thể giảm xuống ở mức độ tương đối. Vì thế, nếu những cái răng chỉ có độ méo mó nhỏ, ở mức độ kênh lệch lạc rất nhẹ thì chỉ cần mài răng là có thể sở hữu hiệu quả nhất làm đều hàm răng. Mà không cần chỉnh sửa nhiều.

  Cách chỉnh nha không cần niềng này hoàn toàn có thể hoàn thành chỉ trong một lần hẹn độc nhất.

  * Đắp composite cho răng mọc lệch lạc không cần niềng

  trường hợp răng lệch lạc theo hình trạng cụp vào trong hoặc hơi thụt vào trong so với mặt bằng của các răng còn lại, chỉ cần tiến hành đắp thêm composite cho mặt ngoài của răng. Cái răng sau đấy được đắp dày thêm bằng composite sẽ có Chiều cao tương tự như những răng cận kề.

  * Làm răng veneer sứ cho răng mọc lệch không cần niềng

  Nếu toàn hàm răng bị khấp khếnh, thò thụt, nhưng mức độ chênh lệch hình thế giữa những răng rất nhẹ, phần nhiều không đáng bị kể, Song song răng gặp phải các khuyết điểm khác như xỉn màu nặng không thể tẩy trắng, rạn nứt nhẹ, mòn mặt ngoài hoặc chớm sâu ở mặt ngoài răng. Khi đó, làm mặt dán là chọn lựa vừa chỉnh nha răng đều đặn, vừa Giải quyết được những khiếm khuyết khác đã kể trên.

  * Chụp răng sứ cho răng mọc lệch không cần chỉnh răng

  Làm răng sứ là cách chỉnh sửa răng không đều có đặc điểm và tác dụng tương tự như làm răng sứ veneer. Nhưng cho hiệu quả nhất tốt hơn với các tình huống gập ghềnh nặng hơn và gặp những khiếm khuyết về hình thể răng nghiêm quý trọng hơn như: gãy vỡ răng, răng dài ngắn không đều, răng nhiễm màu sắc kháng sinh, răng sâu và mòn men nặng hơn….Chính do vậy Đây là cách chỉnh hình, chỉnh sửa răng mọc không đều được khá nhiều người chọn lọc và quan tâm nhiều nhất.

  Dẫu vậy, Làm răng sứ thẩm mỹ đề nghị bạn phải mài răng thật với tỷ lệ lớn hơn nhiều so với làm Mặt dán Veneer sứ.

  >>> Tham khảo thêm quy trình bọc răng sứ
  2. Hiệu nghiệm của các phương pháp chỉnh nha không cần niềng
  Các phương pháp chỉnh nha không cần niềng Qua đây nếu vận dụng đúng và thực hiện bằng công nghệ chuyên sâu thì hiệu quả nhất thẩm mỹ có thể đạt được tươi đối cao, làm bằng lòng người thực hành.

  Các hình ảnh chỉnh nha đều không cần niềng sau đây thực hiện tại nha khoa Kim sẽ cho bạn thấy rõ điều này:

  [​IMG]

  3. Phương thức chỉnh nha răng không cần niềng chỉ hiệu quả nhất khi nào?
  Dẫu rằng giải pháp chỉnh sửa răng không cần niềng Trên đây mang lại cho bạn hiệu quả nhanh, có thể hoàn thành lâu nhất sau 3 lần hẹn. Nhưng chúng không phải là giải pháp hoàn hảo cho tất cả những tình huống răng méo mó, nhất là những tình huống răng sai lệch nặng và phức tạp như: bị hô móm nặng, răng chệch khỏi cung hàm, răng bị khấp khểnh cao,…

  Với răng méo mó, chỉnh răng vẫn là biện pháp cho khuôn khổ chữa trị rộng và công hiệu. Cách thức chỉnh nha đều mà không cần niềng kể trên chỉ được chỉ định trong trường hợp răng lệch lạc nhẹ Đồng thời gặp các điểm yếu về hình thể.

  Chi tiết chỉnh nha không cần niềng như thế nào, thời điểm nào vận dụng được, tốt nhất bạn nên xin tư vấn trực tiếp từ bác sĩ nha khoa khi khám bệnh. Nếu cần trợ giúp cho khám miễn phí, bạn vui lòng liên hệ theo số điện thoại 01686463463 các chuyên viên sẽ giúp bạn đặt lịch hẹn sớm nhất.

  Gợi ý từ khóa liên quan: chỉnh răng không cần niềng, chỉnh nha răng đều không cần niềng, cách chỉnh nha răng không cần niềng, chỉnh sửa răng không đều, chỉnh hình răng không đều, chỉnh răng mọc không đều, chỉnh nha không đều.
   

Chia sẻ trang này