Làm sao để có mẫu sân vườn đẹp như mơ?

Thảo luận trong 'Mẫu Sân Vườn Đẹp' bắt đầu bởi Chu Huong, 3/9/17.

 1. Chu Huong

  Chu Huong New Member

  Kênh Nhà Đẹp
  Bài viết:
  23
  Đã được thích:
  1
  Giới tính:
  Nữ
  Nơi ở:
  Hanoi
  7 cách để có mẫu sân vườn đẹp như mơ

  1.Làm đẹp bãi cỏ
  Nếu bạn muốn khu vườn của bạn xanh tốt khỏe mạnh, bạn nên làm theo mẹo nhỏ sau đây:
  gallery-1503416396-aerate-lawn.jpg
  Buộc những nhọn đình vào giày hoặc ủng rau làm vườn của bạn để chúng tạo thành những lỗ nhỏ trên bề mặt đất giúp cho nước và phân bón thẩm thấu sâu hơn, cây cối sẽ phát triển tốt hơn. Điều này sẽ đảm bảo bạn có một bãi cỏ đẹp cho mẫu sân vườn đẹp vào năm tới!

  2. Tỉa cây trồng
  gallery-1503421187-driveway.jpg

  Hằng năm, bạn nhớ phải cắt bỏ những cành cây đã chế, héo trên các cây thân thảo và cây lâu năm. Điều này sẽ làm cho sân vườn nhà bạn trở nên gọn gàng, quang đãng chứ không bị âm u và mùi ẩm mốc của lá cây khô phân hủy.

  3. Kiểm tra rào chắn.
  Bạn nên tân trang lại hàng rào quanh sân vườn của bạn để chúng long lanh hơn bằng cách sơn lại những thanh hàng rào và thế là bạn đã có mẫu sân vươn đẹp rồi đó!

  4.Tháo nước ở hồ
  landscapers-drain-pond.jpg

  Vào mùa lá rụng, những chiếc lá rơi xuống hồ và vòi phun nước sẽ làm tắc nghẽn máy bơm, nước bẩn và làm phát sinh tảo gây mất thẩm mỹ vô cùng. Tháo cạn nước của hồ để lá rụng xuống bạn có thể dễ dàng làm sạch hồ và lại bơm nước trở lại khi hết lá rụng. Mẫu sân vườn đẹp thì chắc chắn phải có hồ dẫn nước đẹp rồi.

  5. Trồng rau củ xanh
  landscapers-hardy-vegetables.jpg

  Khi mùa đông đến, bạn nên trồng cà rốt, bông cải xanh, hành, đậu Hà Lan vừa tận dụng được vùng đất trống vừa có thực phẩm sạch của gia đình mình.

  6. Đèn đường cho mẫu sân vườn đẹp
  landscapers-lights.jpg

  Bạn hãy nhớ lắp hệ thống đèn đường tại các lối đi trong khu vườn của mình nhé, để dễ dàng cho việc đi lại và mời khách tới chơi.

  7. Làm sạch và đồ nội thất.
  landscapers-garden-furniture.jpg

  Nếu bạn để đồ nội thất như bàn trà, ghế ngồi, xích đu,… trong khu vườn suốt mùa thì chúng sẽ bị hư hỏng và bạn không thể sửa chữa nó một cách dễ dàng. Đây chính là nơi bạn sẽ ngồi nhâm nhi ly trà chiều và thưởng thức phong cảnh mẫu sân vườn đẹp của riêng bạn !
   

  Các file đính kèm:

Chia sẻ trang này