Những Điều Cần Chú Ý Khi Thiết Lập Phòng Họp Đẹp Mà Hiện Đại

Thảo luận trong 'Tư Vấn Thiết Kế Văn Phòng' bắt đầu bởi Duyen Nguyen, 26/3/18.

 1. Duyen Nguyen

  Duyen Nguyen Moderator

  Kênh Nhà Đẹp
  Bài viết:
  180
  Đã được thích:
  1
  Giới tính:
  Nữ
  Nơi ở:
  Hà Nội
  Phòng họp chính là công cụ vô cùng hữu ích để quản lý và truyền tải thông tin giữa các phòng ban với nhau, trong các phòng ban này cũng cần có một phòng họp riêng để có thể lên ý kiến hay nêu ra một ý tưởng nào đó để thực hiện công việc thật hoàn hảo. Để làm được điều này chúng ta cần thiết kế phòng họp đẹp hiện đại và các bố trí nội thất thông minh hơn.
  xem thêm:
  Tư Vấn Thiết Kế Nội Thất Văn Phòng Công Ty
  Các Thiết Kế Nội Thất Văn Phòng Đẹp Và Chuyên Nghiệp
  Môi trường họp phải chuyên nghiệp
  [​IMG]
  Cách lựa chọn, và bố trí các sản phẩm nội thất phải tạo sự logic chuyên nghiệp trong không gian, cũng như tạo một không khí hứng thú mới lạ cho mỗi lần họp mặt.
  Các đồ nội thất cần chú ý như: bàn, ghế, tủ,kệ, cây, ánh sáng, máy chiếu… sắp xếp thông minh khoa học hấp dẫn.
  Môi trường họp nâng cao việc đóng góp ý kiến
  [​IMG]
  Thiết kế phòng họp đẹp của văn phòng đẹp phải được tái hiện như một cuộc gặp gỡ trao đổi với bạn bè, đồng nghiệp. Như vậy mới cho chúng ta cảm giác môi trường đó thật thoải mái và thân thiện. để làm được điều này, bạn cần lựa chọn các loại bàn như: bàn tròn, bàn vuông hoặc hình vòng cung để thuận tiện cho việc trao đổi và di chuyển. Kết hợp đồng thời hệ thống ánh áng, âm thanh và micro phục vụ cho công tác họp mặt.
  Không gian thiết kế phòng họp phải đảm bảo hiện đại trẻ trung
  Để tất cả về chung một nhà, là nhà lãnh đạo phải hiểu nhân viên hơn ai hết, cần bố trí sắp xếp nội thất âm thanh ánh sáng phù hợp.
  Ví dụ:
  [​IMG]
  Phòng họp của công ty công nghệ: thứ nhất nói về cách sắp xếp nội thất, cần chú ý đến các chi tiết đơn giản nhất là ánh sáng tự nhiên và nhân tạo, cần có cây xanh giúp không khí trong lành nhất cho căn phòng. Có máy chiếu mô phỏng những hành động cũng như công việc của người đang thuyết trình, giúp cho người tiếp nhận thông tin một cách sinh động và dễ nhớ hơn. Cũng như việc lên một ý tưởng mới nhanh hơn và độc đáo hơn giúp mang lại lợi nhuận cho công ty. Nếu phòng họp mà có View đẹp thì càng tốt.
  Tùy vào đặc thù của từng ngành nghề mà chúng ta lựa chọn cách thiết kế nội thất phòng họp khác nhau sao cho phù hợp.
   

  Các file đính kèm:

Chia sẻ trang này