Trang Trí Nhà Từ Sách Báo Cũ

Thảo luận trong 'Ý Tưởng Handmade' bắt đầu bởi Huong, 1/9/17.

 1. Huong

  Huong Member

  Kênh Nhà Đẹp
  Bài viết:
  90
  Đã được thích:
  0
  Giới tính:
  Nữ
  Nơi ở:
  Hà nội
  Những tưởng vài quyển sách cũ hay vài tờ báo chả còn ích lợi gì và chỉ đợi để bị vứt đi hay bán ve chai là vừa thì với những ý tưởng handmade cực độc đáo và sáng tạo cùng với sự khéo léo của bản thân, bạn đã có thể áp dụng chúng vào việc trang trí chi tiết cho ngôi nhà của mình rồi đấy.


  hanmade30.jpg

  Ý tưởng trang trí nhà với sách báo cũ


  Vòng hoa xinh từ giấy vụn


  Một vòng hoa xinh xắn treo ở cửa chính là lời chào đón nồng ấm và dễ thương của bạn dành cho khách. Từ những trang sách cũ, bạn có thể dễ dàng làm vòng hoa treo cửa ra vào. Nếu những cuốn sách của bạn chưa đủ cũ như mong muốn, hãy ghé qua cửa hàng đồ cũ và lựa chọn vài cuốn sách ưng ý.
  Bạn có thể sử dụng vòng hoa này trong suốt một năm, thay đổi chiếc nơ với các màu sắc phù hợp theo mùa. Tất cả những gì bạn cần là kéo, súng bắn keo, sách cũ và một chiếc khung vòng.

  hanmade31.jpg

  hanmade32.jpg

  hanmade33.jpg

  Chiếc vòng treo độc đáo, đáng yêu làm từ giấy sách cũ gửi
  lời chào ấn tượng của bạn dành cho khách đến thăm nhà


  Chậu cây dễ thương làm từ sách cũ


  Bạn có thể tận dụng sách cũ làm chậu cây cảnh sáng tạo, "cute" trang trí trên bàn làm việc, giá sách, bàn uống nước. Ý tưởng này rất thích hợp với các loài cây như xương rồng (không cần nhiều đất để sống). Bạn cũng có thể dử dụng những "chậu cây sách" này để trang trí cho đám cưới.
  Kéo, bút chì, thước kẻ, dao rọc giấy, băng keo, hồ dán là những dụng cụ cần thiết để làm "chậu cây sách".

  hanmade34.jpg

  hanmade35.jpg

  Nếu bìa sách quá cứng và khó cắt, bạn có thể mở sách và trồng cây


  Biến sách cũ thành tác phẩm nghệ thuật  Chỉ bằng vài bước đơn giản và nhanh chóng, bạn đã có được một tác phẩm nghệ thuật để trang trí phòng từ cuốn sách cũ. Bạn dùng dao cắt bỏ bớt bìa và giấy để làm khung, dán chúng lại với keo cho chắc chắn. Sau đó, bạn cắt các hình thù mà bạn thích rồi ghim chúng lên cuốn sách để tạo cảm giác 3D. Bạn cũng có thể biến sách cũ thành các dòng chữ hay hình thù thật nghệ bằng cách gấp nổi theo dạng 3D mà không cần cắt xén.

  hanmade36.jpg

  hanmade37.jpg
  hanmade38.jpg  hanmade39.jpg


  Chỉ với những ý tưởng đơn giản nhưng lại cực kỳ hiệu quả và hữu dụng trong việc trang trí, bạn đã có thể khiến ngôi nhà thân thương của mình trở nên màu sắc, rực rỡ và độc đáo hơn với những điểm nhấn từ sách báo cũ. The Journal chúc bạn áp dụng được những ý tưởng và phát triển thêm trong việc trang trí nhà với giấy cũ nhé!

  Nguồn: thejournal.vn
   

Chia sẻ trang này