trở thành người yêu của tôi, bạn phải nhận được nỗi ám ảnh cho thuê

Thảo luận trong 'Nội Thất Phòng Ngủ' bắt đầu bởi boycochat5, 18/5/19.

 1. boycochat5

  boycochat5 Member

  Kênh Nhà Đẹp
  Bài viết:
  81
  Đã được thích:
  0
  Giới tính:
  Nam
  Nơi ở:
  hà nội
  Bạn có thể thuê xe buýt Spice Girls trên Airbnb
  Nếu bạn muốn trở thành người yêu của tôi, bạn phải nhận được nỗi ám ảnh cho thuê Airbnb độc đáo của tôi. Bởi vì newsflash dành cho tất cả các bạn hâm mộ Spice Girls ngoài kia: Xe buýt Spice từ bộ phim năm 1997 Spice Spice World hiện đã có sẵn cho khách du lịch thuê.

  Với Union Jack được trang trí bên ngoài (và trên một số đồ nội thất bên trong), sẽ rất có ý nghĩa khi chiếc xe buýt này vẫn gọi là nhà của Vương quốc Anh. Mảnh kỷ niệm này cũng thuộc về nơi người dân địa phương có thể vui thích khi nhìn thấy nó và du khách có thể ré lên trên những cây đào biểu tượng của họ.
  Xe buýt được chuyển đổi sẽ mở để đặt chỗ bắt đầu từ ngày 22 tháng 5. Vào thời điểm này, ngày duy nhất có thể đặt trước là ngày 14 và 15 tháng 6 và không có nghi ngờ gì sẽ là một cuộc đua điên rồ để ghi điểm trong những đêm mà việc đặt chỗ ngay lập tức được phát trực tiếp. Nhưng don don băn khoăn: các máy chủ của chiếc xe buýt cay này sẽ thêm nhiều ngày hơn khi thời gian trôi qua và họ nói rằng họ sẽ phát hành thêm ngày vào ngày 22.
  da xuyen sang
  Xe buýt hai tầng bao gồm một biển hiệu neon khổng lồ có chức năng đọc Cô gái quyền lực, TV TV màn hình phẳng, khu vực ăn uống trông giống như có thể chứa bốn đến sáu, rất nhiều cây, không gian ngủ cho ba người, và sự pha trộn đáng nể của thiết kế phía tây nam , in ngựa vằn, và quả bóng sàn nhảy. (Duh.) Phong cách đọc giống như một bản mashup của tất cả các cô gái Spice, và chúng tôi sẽ không có cách nào khác.

  Bạn đã sẵn sàng đánh dấu lịch của mình, đặt thông báo và cố gắng đặt chỗ trong sách chưa? Nếu vậy, dự kiến sẽ bỏ ra khoảng 129 đô la mỗi đêm (mà chúng tôi có thể chỉ lưu ý, là một món hời cho việc cho thuê này). Phần còn lại nằm trong tay bạn! Theo đuổi giấc mơ du lịch Spice Girl của bạn ở đây.
   

Chia sẻ trang này