“Your work is going to fill a large part of your life, and the only way to be truly satisfied is to do what you believe is great work. And the only way to do great work is to love what you do. If you haven’t found it yet, keep looking. Don’t settle. As with all matters of the heart, you’ll know when you find it.”

sign

“Bạn dành hơn nửa đời người để làm việc và cách duy nhất để thực sự hài lòng là hãy làm những điều tuyệt vời. Cách duy nhất để làm được những điều tuyệt vời ấy là yêu công việc mà mình làm. Nếu bạn vẫm chưa tìm ra được công việc ấy thì đừng nản lòng mà hãy tiếp tục tìm kiếm. Trái tim sẽ chỉ lối cho bạn và rồi bạn sẽ tìm ra nó.”

Giới thiệu

Là kênh chia sẻ thông tin, kiến thức, hình ảnh về lĩnh vực Kiến trúc – Nội thất được tạo nên bởi một đội ngũ sáng tạo nội dung đam mê nhà đẹp. Bên cạnh khả năng sáng tạo không ngừng, đội ngũ KNĐ còn nhận được sự tư vấn tận tâm của các Kiến Trúc Sư và Kỹ Sư có chuyên môn cao, từng thực hiện nhiều công trình từ dân dụng đến công cộng. Nhằm mang lại những bài viết thiết thực, dễ ứng dụng và bổ ích cho gia chủ.

Sứ mệnh tầm nhìn

Mục tiêu của Kênh Nhà Đẹp là mang lại nguồn kiến thức hữu dụng cho gia chủ Việt một cách sáng tạo, phong phú và đa diện. Mong muốn của đội ngũ sáng tạo nội dung là giúp nguồn kiến thức bổ ích về Kiến trúc – Nội thất có thể tiếp cận gần hơn với gia chủ Việt thay vì những định kiến thường thấy là “Quá vĩ mô!” hay “Khó hiểu!”.

Sứ mệnh

Chúng tôi là cộng đồng sáng tạo và phát triển nội dung Kiến trúc – Nội thất nhằm cung cấp những giải pháp thông minh cho gia chủ trong không gian sống, học tập và làm việc.

Tầm nhìn

Xây dựng thư viện kiến thức, tri thức Kiến trúc – Nội thất một cách hệ thống và dễ dàng tìm kiếm. Kết hợp cùng các Kiến Trúc Sư, Kỹ Sư chuyên nghiệp tạo nên nội dung xác thực, dễ hiểu và có tính ứng dụng cao. ss

Giá trị

Mỗi nhà sáng tạo nội dung đều nắm rõ mục tiêu và sứ mệnh của cộng đồng để mang lại những bài viết hữu ích và thực hiện tốt nhiệm vụ của mình.

Sự kết nối

Đồng hành cùng Kênh Nhà Đẹp là sự cố vấn từ các chuyên gia, đối tác uy tín và có bề dày kinh nghiệm trong lĩnh vực Kiến trúc – Nội thất.

Frank Lloyd Wright

Frank Lloyd Wright

Kiến Trúc Sư

“Hình thức và công năng phải là một, hài hòa trong sự hợp nhất tuyệt diệu.”

Ken Yeang

Ken Yeang

Kiến Trúc Sư

“Kiến trúc – Nội thất thay đổi theo thời gian, nhưng thời tiết, khí hậu thì không hề thay đổi.”

Philip Johnson

Philip Johnson

Kiến trúc sư

“Kiến trúc là nghệ thuật của việc chừa ra không gian.”
Philip Johnson

Oscar Niemeyer

Oscar Niemeyer

Kiến trúc sư

“Khi bạn có một không gian lớn để chinh phục, đường cong là giải pháp tự nhiên”